du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

Thiết kế web giá rẻ

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Tưng bừng Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2023 tại Công ty cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên – Vimico

( 12/06/2023 )

Nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm, trình độ chuyên môn nghề nghiệp; phương pháp, kỹ năng hoạt động an toàn vệ sinh viên (ATVSV); tiếp tục củng cố, kiện toàn đội ngũ ATVSV trong Công ty, tạo điều kiện cho các ATVSV thể hiện trình độ hiểu biết và kỹ năng thực hành trong các hoạt động của mình; giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa những ATVSV của các đơn vị với nhau và tuyên dương những đơn vị, những ATVSV viên đạt thành tích cao trong Hội thi an toàn, vệ sinh viên giỏi các cấp. Ngày 10/6/2023 tại Hội trường số 1 Cơ quan Công ty cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên – Vimico đã tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh vi       ên giỏi. Hội thi đã thu hút sự tham gia của gần 100 an toàn viên, CNVLĐ từ cấp cơ sở và lựa chọn ra 5 đội đến từ 5 đơn vị thành viên trong toàn Công ty, trong đó có 19 thí sinh thi chính là những An toàn viên đến từ các tổ, đội sản xuất trong Công ty.

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Phó Giám đốc, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thi nhấn mạnh: Công tác an toàn, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ có vai trò hết sức quan trọng trong việc hạn chế, giảm thiểu rủi ro trong lao động sản xuất. Hội thi là dịp để các ATVSV trong Công ty thể hiện trình độ hiểu biết, kỹ năng thực hành trong hoạt động của mình; khuyến khích cán bộ công nhân viên tích cực tham gia thực hiện quy định về an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ; xây dựng và thúc đẩy “Văn hóa an toàn”, “Văn hóa phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp” và tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Sáng – Xanh – Sạch, Bảo đảm an toàn vệ sinh lao động” trong toàn Công ty.

Ảnh 1: Đồng chí Nguyễn Văn Hậu – Phó Giám đốc, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thi, phát biểu khai mạc Hội thi

Ảnh 2: Các đội và thí sinh ra mắt Hội thi

Hội thi đã thể hiện được sự am hiểu kiến thức pháp luật, sự hiểu biết về trình độ chuyên môn của các ATV trong sản xuất, sự nhạy bén trong việc xử lý các sự cố có nguy cơ sảy ra tai nạn lao động thông qua phần thi tình huống; thể hiện được sự khéo léo, tài năng thông qua phần thi thực hành (kỹ năng xử lý tình huống sự cố thực tế ở cơ sở; phương pháp sơ cấp cứu người bị nạn).

Ảnh 3: Phần thi năng khiếu của Xí nghiệp kẽm chì Làng Hích

Ảnh 4: Phần thi năng khiếu của Nhà máy kẽm điện phân Thái Nguyên

Ảnh 5: Thí sinh tham gia phẩn thi bằng bó vết thương

Ảnh 6: Thí sinh trả lời câu hỏi chính sách pháp luật

Sau một ngày tranh tài, hội thi đã tìm ra đội đạt giải nhất là Xí nghiệp kẽm chì Làng Hích, giải nhì là Nhà máy kẽm điện phân Thái Nguyên, giải ba là Chi nhánh Kim loại màu Bắc Kạn, 08 An toàn viên giỏi. Ngoài ra, Ban tổ chức Hội thi còn trao giải kịch bản tiểu phẩm cho các đội, tổng giá trị giải thưởng 51,5 triệu đồng.

Ảnh 7: Ban Chỉ đạo Hội thi trao giấy chứng nhận và giải thưởng cho 8 thi sinh đạt An toàn vệ sinh viên giỏi.

Ảnh 8: Ban Chỉ đạo Hội thi trao cờ và tiền thưởng cho các đội.

Hội thi ATVSV giỏi năm 2023 đã tạo thành một phong trào quần chúng rộng rãi có sức lan tỏa và đã trở thành ngày hội văn hóa lớn của những an toàn viên, của người lao động trong toàn Công ty, góp phần quan trọng trong việc gìn giữ, xây dựng và phát triển văn hóa an toàn, chất lượng trong hệ thống các giá trị văn hóa ngành Khoáng sản.

THU HẰNG

Tin tức Công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *