du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

Thiết kế web giá rẻ

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Khánh thành Trường tiểu học Xuân Lạc

( 20/05/2023 )

          Ngày 18/5/2023, Công ty cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên – Vimico đã phối hợp Ủy ban nhân dân huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ khánh thành Trường học Xuân Lạc, huyện Chợ Đồn.

Trường Tiểu học Xuân Lạc, huyện Chợ Đồn được khởi công xây dựng từ năm 2021 đến tháng 3/2023 trên mặt bằng diện tích 1.074 m2, gồm các hạng mục: Nhà lớp học 3 tầng với 9 phòng học, các phòng chức năng, nhà bếp… Ngoài ra, nhiều hạng mục khác như: Kè đá, bể nước ngầm, phòng bảo vệ, nhà để xe, hệ thống cấp điện, cấp nước, chống sét, phòng cháy chữa cháy, mạng tin học, cổng, hàng rào, sân trường, khuôn viên trồng cây… được xây dựng khang trang và đạt chuẩn quốc gia về cơ sở vật chất đã đáp ứng tốt yêu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh.

Lễ cắt băng khánh thành Trường Tiểu học Xuân Lạc, huyện Chợ Đồn

 

 Văn nghệ chào mừng Lễ cắt băng khánh thành Trường Tiểu học Xuân Lạc

          Công trình có tổng mức đầu tư là 6,98 tỷ đồng. Trong đó, Công ty cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên – Vimico tài trợ 4 tỷ đồng và UBND huyện Chợ Đồn đối ứng. Sau hơn 2 năm thi công, đến nay, công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Trường Tiểu học Xuân Lạc được xây dựng với mục tiêu sẽ tạo ra nguồn nhân lực lâu dài, góp phần phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, nâng cao trình độ dân trí, thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế xã – hội của huyện Chợ Đồn nói riêng và của tỉnh Bắc Kạn nói chung.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Duy Chinh – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Hà Đức Tiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Chợ Đồn; đồng chí Sầm Văn Du – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tại tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Triệu Huy Chung – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chợ Đồn cùng các đồng chí Lãnh đạo huyện Chợ Đồn, xã Xuân Lạc và toàn thể thầy cô giáo, học sinh Trường Tiểu học xã Xuân Lạc.

Đại biểu dự Lễ cắt băng khánh thành Trường Tiểu học Xuân Lạc

          Phát biểu tại buổi Lễ Ông Trần Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty nhấn mạnh: “Sự nghiệp giáo dục là sự nghiệp trồng người, là sự nghiệp của toàn dân. Việc xây dựng môi trường lành mạnh, chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học cũng như để chăm sóc, nuôi dưỡng các mầm non của đất nước không chỉ là nhiệm vụ riêng của ngành giáo dục mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội trong đó có cộng đồng các Doanh nghiệp. Kim loại màu Thái Nguyên vinh dự là đơn vị tài trợ kinh phí 4 tỷ đồng để cùng với chính quyền địa phương xây dựng công trình Trường Tiểu học Xuân Lạc. Song song với hoạt động hiệu quả SXKD Kim loại màu Thái Nguyên nói chung, và chi nhánh KLM Bắc Kạn nói riêng ưu tiên xây dựng nguồn an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh; Trong 5 năm qua Công ty KLM Thái Nguyên đã dành nguồn kinh phí gần 20,18 tỷ đồng để cùng chính quyền và nhân nhân tỉnh Bắc Kạn, Thái Nguyên làm tốt công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa với nhiều hoạt động ý nghĩa như xây nhà cho người nghèo, xây trường học, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19…. Mong muốn duy nhất của chúng tôi, là sự phát triển kinh tế, văn hóa ở các địa phương ngày một tốt đẹp hơn. Mong rằng, các thầy giáo, cô giáo sẽ phát huy được công năng của ngôi trường để nuôi dưỡng và xây dựng được một thế hệ tương lai cho đất nước, đưa nhà trường ngày một phát triển”.

 Đồng chí Trần Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên – Vimico phát biểu tại buổi Lễ

          Chia sẻ niềm vui khí được học tập trong ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp, em Triệu Thị Nhẫn, học sinh lớp 5A cho biết: “Cháu rất vui khi được học tập trong ngôi trường mới. Trong trường có phòng học rộng rãi, không bị ẩm ướt và có khu vệ sinh nam nữ riêng biệt. Cháu cảm ơn Công ty cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên – Vimico đã tài trợ xây dựng ngôi trường này. Cháu hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô và Công ty”.

Thay mặt Nhà trường và toàn thể các em học sinh, Ban Giám hiệu nhà trường cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới đơn vị tài trợ là Công ty cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên – Vimico và chính quyền huyện Chợ Đồn về sự hỗ trợ thiết thực, quý giá dành tặng cho Trường Tiểu học Xuân Lạc.

Cũng tại buổi Lễ khánh thành, Công ty cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên – Vimico đã trao tặng 15 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Đồng chí Trần Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đồng chí Tạ Văn Bình – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh        Kim loại màu Bắc Kan trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

                                                                                            THU HẰNG

Tiêu điểm

Tin tức Công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *