TKV ủng hộ lực lượng Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam 400 triệu đồng

( 31/05/2019 )

Ngay sau khi được biết lực lượng Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc bảo vệ chủ quyền của Việt Nam trên biển Đông. Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam gồm nhiều máy ảnh, cơ số thuốc y tế các loại với tổng trị giá 400 triệu đồng (mỗi đơn vị 200 triệu đồng).

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, ông Nguyễn Văn Biên, Phó Tổng giám đốc chia sẻ: Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Tập đoàn rất cảm kích trước tinh thần dũng cảm, kiên cường bám biển, bảo vệ vùng biển của đất nước. Ngành Than luôn dõi theo và sẻ chia những khó khăn, ủng hộ tinh thần để các chiến sỹ hoàn thành nhiệm vụ.

Thay mặt lực lượng kiểm ngư, ông Nguyễn Văn Trung – Phó Cục trưởng cục Kiểm ngư cho biết, món quà của cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam rất thiết thực, đặc biệt là máy ảnh. Những ngày qua, nhiều máy ghi hình của ta bị hỏng trước các vòi rồng của Trung Quốc. Món quà này trợ giúp đắc lực cho lực lượng kiểm ngư trong việc ghi lại những bằng chứng về việc phía Trung Quốc vi phạm chủ quyền của Việt Nam. Ngay sau đây, những chiếc máy ảnh của TKV sẽ được đưa đến chiến sỹ của ta để làm nhiệm vụ… Còn Thiếu tướng Hoàng Văn Đồng, Phó Chính uỷ, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam thì tâm sự, món quà của những người làm Than sẽ là động lực mạnh mẽ giúp lực lượng kiểm ngư cùng với Cảnh sát biển tiếp tục kiên trì, kiên quyết đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Nguồn: Vinacomin

Company activities

Group Information

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *