Công ty KLM Bắc Kạn tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày QTPN 8-3

( 31/05/2019 )

Ngày 08/3/2016, được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty Kim loại màu Bắc Kạn, Công đoàn Công ty Kim loại màu Bắc Kạn đã tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và kỷ niệm 1976 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hoạt động được diễn ra với chương trình tổ chức giải bóng chuyền Nữ CNVCLĐ có sự tham gia của các cầu thủ đến từ 04 tổ nữ công.

Chương trình thi đấu bóng chuyền được diễn ra từ 13h30’ đến 15h30’ngày 08/3/2016. Đến dự và cổ vũ cho giải đấu có các đồng chí; đồng chí Phạm Văn Hòa Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Định phó Giám đốc Công ty, trưởng Ban “ vì sự tiến bộ của phụ nữ”, đồng chí Vũ Thị Thu Hằng Tr. BNC, đ/c Hoàng Thị Minh Huệ Bí thứ ĐTN Công ty cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên –Vimico. Các đồng chí; Nguyễn Văn Phương Bí thứ Đảng ủy, Giám đốc Công ty, đồng chí Phạm Duy Trung phó chủ tịch công đoàn, đ/c Nguyễn Ngọc Huy Phó Bí thư ĐTN Công ty, các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị, Chủ tịch công đoàn bộ phận và toàn thể nữ CNVLĐ Công ty Kim loại màu Bắc Kạn.

Trước khi vào giải đấu, BTC giải, Ban nữ công Công ty vinh dự được nhận những ý kiến chỉ đạo, những bông hoa tươi thắm, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của đồng chí Vũ Thị Thu Hằng CVP Đảng ủy,Tr. Ban nữ công Công ty Kim loại màu Thái Nguyên và đồng chí Nguyễn Văn Phương Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Kim loại màu Bắc Kạn.

Giải đấu thu hút sự tham gia của 04 đội gồm: Đội nữ công khối cơ quan,Đội nữ công KT1,Đội nữ công KT2, Đội nữ công PX tuyển khoáng.

Ngay từ sáng, không khí đã tưng bừng nhộn nhịp, hồ hởi, phấn khởi các VĐV tập luyện và háo hức chờ đợi đến giờ thi đấu. Sau hơn bốn giờ đồng hồ thi đấu mặc dù dưới thời tiết nắng nóng cục bộ nhưng các VĐN đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, kỹ thuật thi đấu đã được nâng cao rõ rệt, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên là CB CNVC của Công ty và dân địa phương theo dõi các trận đấu.

Ngay trong các trận đấu trước sự đột phá của các cầu thủ Nữ, với những đường bóng hay, pha bóng đẹp, kỹ thuật đã nâng cao, cống hiến hết mình cho khán giả, trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Đã có các mạnh thường quân là lãnh đạo chủ chốt các đơn vị ; PXKT1, phòng KTTK, phòng KHĐT, phòng TCHC, phòng KTAT hỗ trợ bằng tiền động viên các cầu thủ. Tuy rằng số tiền không lớn nhưng là sự quan tâm chia sẻ, động viên của các anh cũng là lần đầu tiên các cầu thủ Nữ nhận được nhiều tình cảm của khán giả là Lãnh đạo Công ty Kim loại màu Thái Nguyên, lãnh đạo chủ chốt Công ty Kim loại màu Bắc Kạn cùng đông đảo cổ động viên trên sân. Điều đó sẽ thúc đẩy chị em hăng say luyện tập duy trì phong trào hoạt động TDTT của Công ty.

Sau 6 trận đấu dưới sự chỉ đạo sát sao, công tâm, chính sác của tổ trọng tài kết quả như sau:
Giải Nhất: Đội nữ công khối cơ quan
Giải Nhì : Đội nữ công PX KT1
Hai Giải 3: Đội nữ công PX tuyển khoáng
Giải Khuyến khích: Đội nữ công PXKT2

Có thể nói giải đấu là nơi để chị em phụ nữ thể hiện tài năng, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm giao lưu học hỏi, thể hiện tinh thần quyết tâm luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe , thể hiện người phụ nữ mới trong thời đại CNH,HĐH đất nước.
Kết thúc giải đấu đồng chí Nguyễn Văn Phương Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, đã ghi nhận những đóng góp tích cực của nữ CNVCLĐ của công ty trong thời gian qua, đặc biệt trong giải bóng chuyền nữ CNVCLĐ nhân kỷ niệm ngày 08/3 năm nay, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Ban nữ công có nhiều hoạt động sôi nổi hơn nữa, cùng với Công ty khắc phục khó khăn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2016, xây dựng công ty phát triển bền vững./.

Thu Phương; Tr. BNC BMC

Union

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *