rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Rèm cửa

Rèm vải

Rèm cuốn

Rèm văn phòng

Rèm gia đình

Rèm cầu vồng

Rèm sáo gỗ

Rèm sáo nhôm

Rèm cửa

Rèm vải

Rèm cầu vồng

Rèm cuốn

Rèm gỗ

Rèm lá dọc

màn cửa đẹp

rèm vải

rèm gia đình

rèm văn phòng

rèm cầu vồng

rèm cuốn

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

màn cửa hcm

màn cửa

màn vải

màn cuốn

màn cầu vồng

màn cầu vồng

màn cửa

màn vải đẹp

rèm cửa tphcm

rèm động cơ

rèm cuốn

rèm vải phòng khách

rèm vải phòng ngủ

rèm cầu vồng

rèm sáo

rèm nhôm

rèm roman

rèm sáo gỗ

rèm gỗ màu đen hà nội

rèm roman chống nắng hà nội

rèm vải cản nắng chống cháy

rèm cuốn chống cháy

rèm y tế kháng khuẩn

rèm cầu vồng kháng khuẩn

rèm cuốn in tranh trường học

rèm sáo nhựa giả gỗ

rèm cuốn không cẩn khoan tường

rèm phòng tắm giá rẻ

rèm cuốn xuyên sáng nhà hàng

rèm cửa

rèm cửa

Công ty cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên – Vimico tổ chức hội nghị đối thoại định kỳ năm 2026 tại Nhà máy Kẽm điện phân Thái Nguyên

( 25/05/2026 )

Ngày 20/5/2026, tại Nhà máy Kẽm điện phân Thái Nguyên, Công ty cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên – Vimico đã tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ năm 2026 giữa người sử dụng lao động và người lao động nhằm phát huy quyền dân chủ ở cơ sở, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, công nhân viên lao động và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sản xuất, công tác.

Hội nghị do đồng chí Trần Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Công ty đồng chủ trì điều hành. Tham dự hội nghị có Ban Giám đốc Công ty; trưởng, phó các phòng chức năng Công ty; Ban Giám đốc Nhà máy Kẽm điện phân Thái Nguyên; trưởng phòng, quản đốc các phân xưởng trực thuộc cùng 65 công nhân viên lao động của Nhà máy.

 

 

Tại hội nghị, người lao động đã thẳng thắn trao đổi, đề xuất các ý kiến, kiến nghị liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh, chế độ chính sách và công tác đời sống. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, cởi mở, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã trả lời 19 kiến nghị của người lao động (trong đó: 15 kiến nghị về thiết bị công nghệ, công tác đầu tư máy móc, sửa chữa công trình; 02 kiến nghị về lao động, tiền lương; 02 kiến nghị về đời sống) và được thống nhất giữa người sử dụng lao động với người lao động Nhà máy Kẽm điện phân Thái Nguyên.

Thông qua hội nghị đối thoại định kỳ, nhiều nội dung kiến nghị, đề xuất của người lao động đã được giải đáp, làm rõ, góp phần tạo sự đồng thuận giữa người sử dụng lao động và người lao động, xây dựng môi trường làm việc dân chủ, ổn định, hài hòa và phát triển bền vững. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa chuyên môn và tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động trong toàn Công ty.

                                                                                          THU HẰNG

Đảng ủy

Tin tức Công ty

Tin tức Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *