du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

Thiết kế web giá rẻ

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Vimico chào mừng tấn quặng đồng nguyên khai đầu tiên tại mỏ đồng Vi Kẽm, Lò +150

( 21/05/2019 )

Sáng ngày 19/5, tại mặt bằng Phân xưởng Khai thác hầm lò, Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai – Vimico tổ chức Lễ chào mừng tấn quặng đồng nguyên khai đầu tiên tại mỏ đồng Vi Kẽm, Lò +150.

Dự lễ chào mừng về phía Tổng công ty có đồng chí Bùi Văn Chu – Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Đặng Đức Hưng – Thành viên HĐQT – Phó TGĐ; đại diện các phòng ban quản lý TCT. Về phía Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền có các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Trưởng phòng, Quản đốc các đơn vị và gần 50 thợ mỏ thuộc Phân xưởng Khai thác hầm lò.

Mỏ đồng Vi Kẽm (xã Cốc Mỳ, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) được Tổng công ty tổ chức thăm dò từ tháng 6/2008 đến tháng 11/2011. Trên cơ sở kết quả thăm dò, Tổng công ty đã lập Dự án khai thác. Sau nhiều năm tích cực nghiên cứu thiết kế, lựa chọn phương án khai thác và hoàn thiện các thủ tục pháp lý, ngày 12/7/2017 được Bộ Tài nguyên & Môi trường cấp giấy phép khai thác khoáng sản số 1688/GP-BTNMT, công suất 350.000 tấn quặng nguyên khai/năm, thời gian khai thác mỏ là 19 năm. Để sớm đưa mỏ vào sản xuất, đáp ứng một phần quặng nguyên khai cho 2 nhà máy tuyển, Tổng công ty đã giao nhiệm vụ thi công xây dựng gói thầu số 13 “ Xây dựng đường lò khai thông +150 và đường lò chuẩn bị +110” cho Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai – VIMICO.

Mặc dù trong quá trình thi công gặp nhiều khó khăn về nhân lực, máy móc thiết bị, vật tư, điều kiện địa chất phức tạp,… nhưng với sự quyết tâm nỗ lực rất cao của CBCNV Phân xưởng, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo Chi nhánh và sự hỗ trợ của các phòng ban, phân xưởng trong Chi nhánh, đến ngày 12/05/2019, phân xưởng đã hoàn thành 255 mét lò bằng, đào cắt qua 05 thân quặng, sớm hơn dự kiến 07 ngày, so với dự kiến chỉ gặp 02 thân quặng. Trong quá trình đào lò XDCB lò +150 cho thấy, tình hình địa chất mỏ tương đối phù hợp với kết quả thăm dò. Đặc biệt, phân xưởng đã tổ chức thu hồi được những tấn quặng nguyên khai đầu tiên từ lòng đất. Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng và là nguồn cung quặng đồng nguyên khai cho Nhà máy tuyển số 2 thuộc tổ hợp đồng Sin Quyền của VIMICO vừa được khánh thành và đưa vào vận hành, giúp nhà máy hoạt động đạt công suất thiết kế, đóng góp cho chiến lược phát triển chung của Tổng công ty.

Để ghi nhận những thành tích của tập thể CBCN Phân xưởng, nhân dịp này, Tổng giám đốc Tổng công ty đã thưởng 50 triệu đồng và Giám đốc Chi nhánh đã thưởng 25 triệu đồng cho CBCN Phân xưởng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức tổng công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *