Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

VIMICO Tổ chức thành công “Giải bóng chuyền nam phong trào năm 2019”

( 01/08/2019 )

Ngày 27,28/7/2019 tại “Nhà sinh hoạt công nhân” Công ty Cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên – Vimico, Tổng công ty Khoáng sản – TKV đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam phong trào năm 2019

Tới dự và khai mạc Giải có đồng chí Bùi Văn Chu – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty khoáng sản – Phó Trưởng Ban tổ chức Giải; Các đ/c lãnh đạo Công ty CP Kim loại màu Thái Nguyên (đơn vị đăng cai giải) và đại diện lãnh đạo các Công ty con, Chi nhánh trực thuộc Tổng công ty. Tham dự Giải năm nay có trên 40 VĐV của 04 đơn vị đến từ các Công ty con, đơn vị trực thuộc TCT. Dưới sự điều hành của Tổ trọng tài Sở VHTT tỉnh Thái Nguyên, sự cổ vũ của đông đảo cán bộ, CNVC người lao động và khán giả, giải bóng chuyền nam phong trào Tổng công ty đã thành công tốt đẹp. Các trận thi đấu có chất lượng chuyên môn cao, cống hiến nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn từ đầu đến cuối.

Kết quả:

Giải Nhất thuộc về Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai – Vimico; Giải Nhì: Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – Vimico; Giải Ba: Công ty CP KLM Nghệ Tĩnh; Công ty CP Kim loại màu Thái Nguyên – Vimico: đạt giải Khuyến khích. Ban tổ chức đã bình chọn và trao thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu HLV xuất sắc, cầu thủ tấn công xuất sắc, cầu thủ chuyền hai xuất sắc, LIBERO xuất sắc.

Đây là hoạt động thể thao trong kế hoạch hoạt động văn hóa, thể thao của Tổng công ty năm 2019, là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/72019) được tổ chức nhằm mục đích không ngừng phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung, môn bóng chuyền nam nói riêng, qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD của Tổng công ty, đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần của người lao động của các đơn vị trong Tổng công ty, tìm ra các vận động viên xuất sắc đề cử tham gia đoàn VĐV bóng chuyền nam của Tổng công ty đi thi đấu giải  bóng chuyền nam đội mạnh TKV năm 2019 trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của giải./.

 

 

 

 

 

 

 

 

Minh Hùng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức tổng công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *