Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

XÍ NGHIỆP KẼM CHÌ LÀNG HÍCH VỚI CÔNG TÁC SXKD, ĐỜI SỐNG XÃ HỘI.

( 08/05/2019 )

Ngày 9 tháng 8 năm 2011, đồng chí Lê Đức Thành Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty cùng các đồng chí đại diện cho phòng Kế hoạch Kinh tế, Kỹ thuật Mỏ, Văn phòng Công ty Kim loại màu Thái Nguyên làm việc tại Xí nghiệp.
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phương – Ủy viên BCH đảng bộ Công ty – Bí thư đảng ủy – Giám đốc Xí nghiệp đã báo cáo tình hình sản xuất và các mặt hoạt động của đơn vị trong tháng 7 và kế hoạch sản xuất quý III năm 2011, qua đó cho thấy trong tháng 7 cơ bản Xí nghiệp đã hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất được giao, thu nhập của người lao động đảm bảo ổn định. Tình hình an ninh trật tự trong khu vực Xí nghiệp quản lý duy trì ổn định, hiện tượng thất thoát tài nguyên khoáng sản trong khu vực được giao quản lý đã giảm hẳn và hầu như không còn.
Sau khi nghe báo cáo của Xí nghiệp và các ý kiến tham luận tại hội nghị, đồng chí Giám đốc Công ty đã phát biểu kết luận trong đó ghi nhận kết quả sản xuất kinh doanh và các mặt hoạt động của đơn vị đồng thời nhấn mạnh việc Xí nghiệp phải phát huy tối đa công suất của dây chuyền tuyển nổi quặng kẽm chì sunfua, tìm các biện pháp công nghệ nâng tỷ lệ thực thu chì cao hơn nữa. Cân đối công trường khai thác, chú trọng đến công tác giảm hệ số làm nghèo. Duy trì công tác ổn định tình hình an ninh trật tự trong khu vực. Nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV nhất là ở các khu vực sản xuất như Mỏ Ba.
KS. Nguyễn Thanh Hiền – Phòng Kỹ thuật Mỏ

Tin tức Công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *