du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

Thiết kế web giá rẻ

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2019

( 06/07/2019 )

Ngày 05/7/2019 tại Nhà sinh hoạt công nhân – Công ty Cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên – Vimico đã tổ chức Hội thi “An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2019”. Đến dự với Hội thi có đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban giám đốc, BTV Công đoàn, Bí thư đoàn TN Công ty; Lãnh đạo các phòng chức năng Công ty và các đơn vị thành viên.

Tham gia Hội thi có gần 50 an toàn viên (ATV) từ cấp cơ sở và lựa chọn ra 4 đội đến từ 4 đơn vị thành viên trong toàn Công ty. Trong đó có 12 thí sinh thi chính là những ATV đến từ các tổ, đội sản xuất trong Công ty.

Hội thi nhằm tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công nhân lao động (CNLĐ) chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy, quy trình, quy phạm; quy định của pháp luật về công tác An toàn – Vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ. Đây là Hội thi nhằm mục đích nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật lao động, xây dựng lối sống lành mạnh, thực hiện Văn hoá an toàn lao động, đảm bảo an toàn trong thực hiện nhiệm vụ được giao trong công nhân viên lao động Công ty; nâng cao kiến thức chuyên môn kỹ thuật và trình độ thực hành nghề nghiệp, xây dựng tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động cho đội ngũ lao động trực tiếp tại các đơn vị; tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong Công ty; đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền luật pháp, chế độ chính sách về an toàn vệ sinh lao động đến người lao động; vận động người lao động tích cực tham gia công tác an toàn vệ sinh lao động, đưa công tác an toàn vệ sinh lao động ở các đơn vị thành phong trào sâu rộng. Phấn đấu giảm đến mức thấp nhất tai nạn lao động, sự cố thiết bị, bệnh nghề nghiệp trong Công ty năm 2019 và những năm tiếp theo. Củng cố, kiện toàn và nâng cao trình độ, nhận thức, vai trò hoạt động của mạng lưới ATVSV trong Công ty.

Hội thi đã thể hiện được sự am hiểu kiến thức pháp luật, sự hiểu biết về trình độ chuyên môn của các ATV trong sản xuất, sự nhạy bén trong việc xử lý các sự cố có nguy cơ sảy ra tai nạn lao động thông qua phần thi tình huống; thể hiện được sự khéo léo, tài năng thông qua phần thi thực hành các nội dung như: Băng bó vết thương và sự cố chữa cháy…

Sau một ngày tranh tài tại các nội dung thi, Hội thi đã lựa chọn được: Đội đạt giải nhất toàn đoàn là Đội Phân xưởng Luyện kim màu II; giải nhì là Đội Nhà máy kẽm điện phân Thái Nguyên; giải ba là Đội Xí nghiệp kẽm chì Làng Hích, khuyến khích là đội Công ty Kim loại màu Bắc Kạn. Các thí sinh đạt ATVSV xuất sắc là anh Bùi Đức Dũng – Nhà máy kẽm điện phân Thái Nguyên, anh Đỗ Trung Hiếu – PX Luyện kim màu II, chị Nguyễn Thị Hải Yến – PX Luyện kim màu II và 07 ATV giỏi. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải Nhất, Nhì, Ba phần thi năng khiếu cho các đội. Tổng giá trị giải thưởng 28 Trđ.

 

Sau khi kết thúc Hội thi, Công ty cũng đã lựa chọn các thí sinh đạt thành tích xuất sắc và đơn vị có màn thi năng khiếu đạt giải nhất để tham gia Hội thi cấp Tổng công ty Khoáng sản – TKV năm 2019.

                                                                      THU HẰNG

 

 

 

 

 

 

Tiêu điểm

Tin khác

Tin tức Công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *