Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

Thiết kế web giá rẻ

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần

( 14/03/2022 )

        Nhằm chăm lo đời sống CNLĐ trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Công ty CP Kim loại màu Thái Nguyên – Vimico đã xây dựng kế hoạch chăm lo Tết cho người lao động, phương án trả lương, thưởng, khoản phúc lợi khác trong dịp Tết, đảm bảo công khai, công bằng và chính xác.

Theo đó, chuyên môn và Công đoàn Công ty thống nhất thưởng tiền Tết cho mỗi công nhân cán bộ 6,6 triệu đồng, một tháng lương thứ 13 cùng 1 suất quà trị giá 1,55 triệu đồng (gồm 01 túi quà và 10 kg gạo ST và 6 chai nước mắm Nha Trang). Ngoài ra, còn các chế độ khai Xuân, rằm tháng Giêng…

Bên cạnh các chế độ trên cho toàn thể CBCNV trong Công ty, vừa qua Công đoàn Công ty phối hợp với chuyên môn tổ chức thăm hỏi 71 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, gia đình chính sách số tiền 73 triệu đồng. Các công đoàn bộ phận cũng đã phối hợp cùng chuyên môn chủ động, sâu sát nắm tình hình tư tưởng, đời sống, việc làm của CNLĐ; chú trọng những trường hợp khó khăn, ốm đau bệnh tật, mắc bệnh hiểm nghèo…

Nhân dịp này, lãnh đạo Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết công nhân lao động của Công ty với 22 suất quà (14 gia đình CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, 08 CNLĐ tiêu biểu năm 2021); Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản đã thăm hỏi, chúc Tết và đến động viên, chúc Tết CNLĐ của Công ty với 28 suất quà ( 16 gia đình CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, 12 CNLĐ tiêu biểu năm 2021).

Công đoàn Công ty chi thăm hỏi theo Hướng dẫn số 39/HD-TLĐ ngày 01/11/2021 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc chi chăm lo đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nhâm Dần  2022: tổng số 1270 người, tổng số tiền: 381 trđ; đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết gia đình cán bộ, CNVLĐ và mừng tuổi lì xì đầu năm, tổng số tiền 112,1 trđ.

Chủ tịch Công đoàn Công ty Phạm Văn Hòa cho biết, công tác chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho đoàn viên mỗi dịp Tết đến Xuân về được Công ty xem là nhiệm vụ trọng yếu, chăm lo cho người lao động chính là góp phần cùng Công ty hoàn thành nhiệm vụ chính trị và phát triển bền vững, người lao động yên tâm gắn bó với Công ty.

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, Tháng Công nhân, kỷ niệm ngày thành lập Công ty hàng năm, Công đoàn phối hợp chuyên môn cùng chung tay chia sẻ với những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi món quà trao gửi là tình cảm, trách nhiệm đối với các gia đình công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty.

Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng – Thành viên HĐTV Tập đoàn TKV và Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đến thăm và động viên, chúc Tết CNVLĐ của Công ty.

 

 

 Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng – Thành viên HĐTV Tập đoàn TKV và Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đến thăm và động viên, chúc Tết gia đình CNLĐ bị bệnh hiểm nghèo.

 

Đồng chí Bùi Văn Chu – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản đến thăm tặng quà CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn và CNLĐ tiêu biểu của Công ty năm 2021.

 

 

 Đồng chí Đào Minh Sơn – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Khoáng sản, Chủ tịch HĐQT Công ty đến thăm, động viên CNLĐ của Công ty nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

 Đ.c Phạm Văn Hòa – Chủ tịch Công đoàn Công ty đến thăm gia đình CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

THU HẰNG

Công đoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *