Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Dự án kẽm chì Cúc Đường-Võ Nhai

( 09/05/2019 )

Ngày 25/6/2015 Công ty cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên-Vimico đã tổ chức Lễ khởi công gói thầu số 4 – Dự án kẽm chì Cúc Đường huyện Võ Nhai tỉnh Thái Nguyên. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo huyện Võ Nhai, Lãnh đạo phòng TNMT huyện Võ Nhai, Lãnh đạo xã Cúc Đường, Xóm Lam Sơn, đại diện Nhà thầu thi công.

Xã Cúc Đường huyện Võ Nhai là địa phương đã được đánh giá là vùng có tiềm năng về các loại khoáng sản trong đó có khoáng sản chì, kẽm. Với chủ trương của Nhà nước và của tỉnh Thái Nguyên về việc phát triển nền công nghiệp địa phương, được sự đồng ý của Lãnh đạo các cấp, Công ty đã tiến hành thăm dò, khảo sát và lập dự án đầu tư khai tuyển mỏ kẽm chì Cúc Đường. Theo đánh giá, tổng trữ lượng của mỏ là 600.000T (kẽm + chì). Sau khi dự án hoàn thành, đưa vào sản xuất, quy mô khai tuyển 40.000 tấn quặng sulfua và quặng kẽm ô xít/năm.

Với tổng mức đầu tư là 71 tỷ đồng. Dự án được tiến hành trong thời gian 2 năm 2015-2016; để thi công, xây dựng công trình, trước hết trong năm 2015 dự án sẽ được đầu tư và khởi công với giá trị 13,5 tỉ đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ khởi công, đồng chí Bùi Tiến Hải – Giám đốc Công ty đã cảm ơn Lãnh đạo huyện Võ Nhai, Lãnh đạo phòng TNMT huyện Võ Nhai, Lãnh đạo xã Cúc Đường, Nhà thầu thi công, Lãnh đạo và bà con nhân dân Xóm Lam Sơn đã tạo mọi điều kiện cho dự án. Khi dự án khai tuyển mỏ kẽm chì Cúc Đường sau khi đưa vào hoạt động sẽ góp phần giải quyết công ăn việc làm của nhân dân địa phương, tăng thu ngân sách cho địa phương, góp phần thay đổi diện mạo kinh tế xã hội của xã Cúc Đường cũng như của huyện Võ Nhai, đồng thời tăng thêm doanh thu, lợi nhuận cho Công ty.

Công ty sẽ ưu tiên tối đa và tập trung mọi nguồn lực để thực hiện dự án đúng thời gian và tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng được kỳ vọng của các đ/c Lãnh đạo các cấp và CBCNV Công ty. Đồng chí Giám đốc Công ty cũng đề nghị đơn vị thi công lựa chọn con người, thiết bị, máy móc hiện đại để sớm đưa công trình vào sử dụng theo kế hoạch đã đề ra.

Hoàng Lượng

Tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *