Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

Thiết kế web giá rẻ

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Hưởng ứng phòng trào hiến máu tình nguyện hè năm 2019 do Đoàn khối Doanh nghiệp – Công nghiệp tỉnh Thái Nguyên phát động

( 24/06/2019 )

Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam cần khoảng 1,8 triệu đơn vị máu nhưng hiện mới chỉ đáp ứng được 60% nhu cầu. Do vậy, việc tham gia hiến máu, chia sẻ giọt máu đào chính là hành động thiết thực, góp phần cứu người và mang lại lợi ích cho xã hội cũng như bản thân người hiến máu. Trong trường hợp người tình nguyện hiến máu không may có việc xảy ra, bản thân người tình nguyện hiến máu sẽ được bồi hoàn lại lượng máu đã hiến trong các cơ sở y tế công lập.

Hưởng ứng kế hoạch số 02/KH-TNKCN-DN ngày 6/6/2019 của Đoàn Thanh niên khối Công nghiệp – Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức phòng trào hiến máu tình nguyện hè năm 2019. Đoàn Thanh niên Công ty đã Công văn số 17/CV/ĐTN-CT ngày 13/6/2019 với nội dung thông báo và vận động toàn thể các cán bộ công nhân viên tham gia hưởng ứng phong trào.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu tình nguyện hè năm 2019 Đoàn thanh niên khối Công nghiệp – Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên là hoạt động có ý nghĩa nhân văn trong việc cấp cứu và điều trị bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Bên cạnh việc nhận máu hiến tặng, Trung tâm Truyền máu Huyết học còn tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho các tình nguyện viên. Những người hiến máu đều nhận được Bằng Chứng nhận để sử dụng như một thành viên của phong trào Hiến máu cả nước.

Ngày hội hiến máu được tổ chức tại Nhà văn hóa công nhân Gang Thép Thái Nguyên, có sự tham gia tích cực của đông đảo CBNV thuộc Chi đoàn trong Công ty Cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên – Vimico, Công ty cổ phần Gang Thép Thái Nguyên – Tisco, Công ty Cổ phần ván ép Việt Bắc…, không những thế còn có sự tham gia của một số cán bộ đã từng trải qua lễ Trưởng thành Đoàn, tất cả đều thể hiện niềm tin tưởng, những giọt máu hồng trao tặng sẽ được trân trọng và kịp thời cứu trợ những trường hợp khẩn thiết nhất.

Chị Nguyễn Thị Lan Dung đang công tác tại Nhà máy Kẽm điện phân chia sẻ: “ Sau khi phát động phong trào trong Nhà máy, có rất nhiều người đăng ký tham gia phòng trào, có những người cả vợ chồng đều thường xuyên tham gia hiến máu qua các chương trình tại nơi cư trú, nhưng để đảm bảo sức khỏe CBCNV nhằm tránh ảnh hưởng đến công tác sản suất tại Nhà máy, Chi Đoàn Nhà máy phải tiến hành xét và cân đối với cá nhân tham gia…”

Hiến máu nhân đạo đã trở thành nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, biết sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống.

 

Đình Sơn

 

 

 

 

Đoàn thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *