Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

CÔNG TY KIM LOẠI MÀU TN ĐĂNG CAI HỘI THI THỢ GIỎI TẬP ĐOÀN CN THAN KS VIỆT NAM

( 08/05/2019 )

Trong 2 ngày 16 và 17/8/2011, tại Công ty TNHH Một thành viên Kim loại màu Thái Nguyên – Tổng công ty Khoáng sản VINACOMIN – Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn.
Các thi sinh dự thi đến từ các đơn vị thành viên của Tổng công ty Khoáng sản – Vinacomin. Nội dung thi, tay nghề và tác phong công nghiệp cho các nghề tuyển nổi kẽm chì, phân tích hoá, thuỷ luyện kẽm. Các thí sinh dự thi các nghề được bố trí thi tại các đơn vị thành viên của Công ty Kim loại màu Thái Nguyên.

Nghề tuyển nổi kẽm chì thi tại Xí nghiệp kẽm chì Làng Hích; nghề hoá phân tích thi tại Phòng KCS Công ty có; nghề Thuỷ luyện kẽm thi tại Nhà máy kẽm điện phân Thái Nguyên. Ngoài yêu cầu phải đạt về chất lượng sản phẩm thi sinh phải thực hiện tốt việc điều hành sản xuất trong ka cũng như tác phong người thợ và vấn đề an toàn vệ sinh lao động. Nhìn chung hội thi năm nay được tổ chức chu đáo, các điều kiện về nguyên liệu, máy móc thiết bị… phục vụ cho hội thi đều được chuẩn bị tốt.

KS Nguyễn Thanh Hiền – Phòng Kỹ thuật mỏ

Tin tức Công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *