Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

CÔNG TY KIM LOẠI MÀU THÁI NGUYÊN CHĂM LO ĐỜI SỐNG TINH THẦN CHO CBCNVC – LĐ

( 08/05/2019 )

Trong thời gian qua, cùng với việc duy trì ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh, tập trung triển khai nhiều dự án đầu tư, nâng cao chất lượng đời sống người lao động. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Một thành viên Kim loại màu Thái Nguyên còn quan tâm đến hoạt động đầu tư các công trình phúc lợi chăm lo đến đời sống tinh thần cho CBCNVC – LĐ như xây dựng mới các nhà ăn ca cho công nhân, xây dựng nhà ở 5 tầng, nhà sinh hoạt cho công nhân lao động, sân bóng đá, bóng chuyền, nhà tắm nóng lạnh, máy giặt quần áo cho công nhân tại Xí nghiệp kẽm chì Làng Hích (Đồng Hỷ – Thái Nguyên), Công ty Kim loại màu Bắc Kạn (Công ty con tại Tỉnh Bắc Kạn)…; tổng đầu tư gần 50 tỷ đồng.

Từ tháng 9 năm 2010, Công ty đã chính thức đưa 03 xe ca đưa đón công nhân mỏ tại Bản Thi – Chợ Đồn – Bắc Kạn và công nhân Nhà máy Kẽm Điện phân Thái Nguyên đi làm để CBCNV, đảm bảo sức khỏe, hăng hái thi đua lao động sản xuất.
Từ tháng 8 năm 2011 Công ty tiếp tục đầu tư thêm 01 xe ca hiện đại 47 chỗ đưa đón CBCNV.
Bằng những hoạt động chăm lo đến người lao động – Một trong những chính sách đầu tư cho nguồn nhân lực như vậy, thời gian tới chắc chắn Công ty Kim loại màu Thái Nguyên sẽ có những bước phát triển mới – Bền vững./.

Nguyễn Anh Tuấn – Văn phòng Công ty

Tin tức Công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *