du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

Thiết kế web giá rẻ

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Công ty CP Kim loại màu Thái Nguyên – VIMICO kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (28/02/1980-28/02/2020)

( 03/03/2020 )

Vừa qua, tại Thái Nguyên, Công ty CP Kim loại màu Thái Nguyên – VIMICO đã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Công ty (28/2/1980 – 28/2/2020). Đồng chí Vũ Hồng Bắc – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Lý Thái Hải – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Lê Quang Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TKV, lãnh đạo Tổng công ty Khoáng sản – TKV, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Công ty… đã đến tham dự buổi lễ kỷ niệm.

Trong diễn văn trình bày tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Long – Giám đốc Công ty CP Kim loại màu Thái Nguyên – VIMICO (TMC) nhấn mạnh, 40 năm qua, từ tiền thân là Xí nghiệp Liên hợp Luyện kim màu được thành lập ngày 28/2/1980, trải qua biết bao thăng trầm và muôn vàn thử thách, Công ty CP Kim loại màu Thái Nguyên – VIMICO hôm nay đang ngày càng phát triển lớn mạnh. Cũng trong hành trình 4 thập kỷ ấy, tập thể cán bộ công nhân viên lao động Công ty luôn đồng lòng, vững vàng trước mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng nên thương hiệu TMC với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác, bạn hàng. Đặc biệt, những năm gần đây, Công ty CP Kim loại màu Thái Nguyên – VIMICO đã ghi nhiều dấu ấn với những kết quả ấn tượng khi doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách Nhà nước, tỷ lệ chi trả cổ tức đều tăng vượt trội; đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động…

Không chỉ tập trung thực hiện tốt hoạt động SXKD, Công ty còn rất chú trọng quan tâm làm tốt công tác an sinh xã hội tại các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Kạn – nơi có các đơn vị của Công ty đứng chân, nhờ đó nhận được sự đồng thuận và ủng hộ, tạo điều kiện của lãnh đạo và nhân dân địa phương trong quá trình hoạt động. Những năm qua, Công ty đã thực hiện công tác an sinh xã hội với tổng số tiền trên 12 tỷ đồng.

Những nỗ lực phấn đấu của lớp lớp cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhì, Huân chương Độc lập hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhất, Huân chương Lao động hạng Nhì và Huân chương Lao động hạng Ba. Nhiều tập thể và cá nhân của Công ty đã nhận được những phần thưởng cao quý của tỉnh Thái Nguyên, Tổng công ty Khoáng sản TKV và Tập đoàn TKV.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Vũ Hồng Bắc – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên chúc mừng những thành tựu và kết quả đã đạt được của Công ty qua 40 năm thành lập, xây dựng và phát triển; đồng thời đánh giá cao những đóng góp tích cực của Công ty trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tập thể cán bộ lãnh đạo, công nhân viên, người lao động Công ty tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp và những thành quả đã đạt được trong 40 năm qua để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới cần tiếp tục đổi mới công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để nâng cao sản lượng; tiếp tục tăng cường chế biến sâu, tạo ra sức đột phá mạnh mẽ, nâng cao giá trị gia tăng và hiệu quả kinh tế, tiếp tục đóng góp quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, thực hiện tốt các nhiệm vụ đảm bảo an sinh xã hội tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, góp phần cùng cả nước nâng cao chất lượng đời sống người dân.

Ghi nhận và biểu dương những đóng góp quan trọng của Công ty CP Kim loại màu Thái Nguyên – VIMICO trong mái nhà chung Tổng công ty Khoáng sản những năm qua, đồng chí Trịnh Văn Tuệ – Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Tổng công ty Khoáng sản lưu ý trong thời gian tới, Công ty cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ: Thứ nhất, đẩy mạnh nghiên cứu, đầu tư đổi mới hiện đại hóa dây chuyền công nghệ, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất nhằm nâng cao sản lượng, tận thu tối đa tài nguyên và cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động. Tăng cường các công tác quản trị đặc biệt là quản trị chi phí, tiết giảm thấp nhất mọi chi phí để bảo đảm giá thành ổn định, có tính cạnh tranh. Tập trung cao độ cho phát triển tài nguyên bởi đây là nguồn lực nền tảng cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Thứ hai, dành sự quan tâm hàng đầu cho phát triển nguồn nhân lực, tuyển dụng kết hợp với chính sách đãi ngộ, nuôi dưỡng lòng yêu nghề và kích thích năng lực sáng tạo của người lao động; xây dựng bộ máy Công ty tinh gọn, hiệu quả. Thứ ba, thực hiện quyết liệt các biện pháp đảm bảo an toàn lao động, tăng cường kỷ luật và xây dựng tác phong công nghiệp. Đẩy mạnh hơn nữa công tác bảo vệ môi trường, tập trung nghiên cứu, đầu tư tái chế chất thải công nghiệp. Thứ tưtiếp tục phát huy và tăng cường mối quan hệ truyền thống với Đảng bộ  chính quyền và nhân dân địa phương – nơi đơn vị đứng chân, làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Thứ năm, có những chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cho Đại hội Đảng các cấp trong Công ty và Đại hội Đảng bộ Công ty tới đây.

Tại lễ kỷ niệm, Công ty đã vinh dự được nhận Cờ thi đua của Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp; Cờ lưu niệm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; cờ thi đua của UBND tỉnh Thái Nguyên; Bằng khen của Tập đoàn TKV; Cờ thi đua đơn vị xuất sắc của Tổng công ty Khoáng sản – TKV; 40 công nhân viên lao động tiêu biểu xuất sắc năm 2019 của Công ty được lãnh đạo Công ty vinh danh.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

Yến Ly –  Minh Hùng

 

Tiêu điểm

Tin tức Công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *