TGĐ Vinacomin giao chỉ tiêu kế hoạch đến các đơn vị

( 08/05/2019 )

Sáng 20.12, tại Quảng Ninh, Tập đoàn CN Than – Khoáng sản VN (Vinacomin) tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch và ký hợp đồng phối hợp kinh doanh năm 2014.

Theo Phó TGĐ Vinacomin Nguyễn Văn Biên, năm 2013 là năm khó khăn với sản xuất và tiêu thụ than, song tập đoàn đã vượt qua khó khăn, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh. Năm 2014, được Vinacomin xác định là năm “An toàn – Đổi mới – Hiệu quả – Phát triển”.

Cụ thể, các chỉ tiêu SXKD chính Vinacomin đặt ra là: Tổng doanh thu 105,5 ngàn tỉ đồng, lợi nhuận 2.000 tỉ đồng, than tiêu thụ 35 triệu tấn, tiền lương bình quân 7,9 triệu đồng/người/tháng và 8,2 triệu đồng/người/tháng (đối với sản xuất than). Vinacomin sẽ tập trung ổn định sản xuất, đẩy mạnh tiêu thụ, tăng cường quản trị chi phí, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh; đẩy mạnh đầu tư đổi mới công nghệ, đảm bảo tiến độ công trình; tiếp tục nâng cao hiệu quả các mặt quản lý…

Tại hội nghị, ông Lê Minh Chuẩn – TGĐ Vinacomin đã lần lượt ký hợp đồng phối hợp kinh doanh năm 2014 với các đơn vị và một số đơn vị đã ký hợp đồng phối hợp sản xuất kinh doanh. TGĐ Lê Minh Chuẩn nhấn mạnh: Việc triển khai kế hoạch 2014 của tập đoàn sẽ phải gắn với các vấn đề sống còn của ngành than như đầu tư, củng cố hệ thống quản lý than, triển khai các dự án trọng điểm, chăm lo đời sống cho người lao động… Ông Chuẩn khẳng định, với sự chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng, với quyết tâm và nỗ lực không ngừng của những người thợ mỏ, Vinacomin đang sẵn sàng bước vào năm mới – năm 2014 với không ít thách thức phía trước.

Nguồn:Vinacomin

Thông tin tổng công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *