ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY KIM LOẠI MÀU THÁI NGUYÊN LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2012-2017

( 10/05/2019 )

Từ ngày 15-16/11/2012, Công đoàn Công ty Kim loại màu Thái Nguyên đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ X (Nhiệm kỳ 2012 – 2017).

Đại hội đã đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ X với mục tiêu: “Đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn, vì sự phát triển bền vững của Công ty, vì việc làm, đời sống, quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CB-CNVCLĐ, xây dựng đội ngũ CNVCLĐ và tổ chức Công đoàn vững mạnh”.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn Công ty khoá X gồm 17 đồng chí, 40 Đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản -Viancomin lần thứ IV, 03 Đại biểu đi dự ĐH Liên đoàn LĐ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XV.
Với thắng lợi hoàn thành tốt kết quả Nghị quyết Đại hội Công đoàn Công ty khoá IX. Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Công ty đặc biệt quan tâm công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVC-LĐ. Công đoàn Công ty đã phối hợp với chuyên môn tổ chức các phong trào thi đua, tham gia quản lý thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Công ty, việc làm của CNVC-LĐ được đảm bảo. Công tác tuyên truyền, giáo dục, các hoạt động văn hóa thể thao, tham quan nghỉ mát được Công đoàn Công ty tổ chức đạt hiệu quả. Trong nhiệm kỳ Công đoàn Công ty vinh dự được nhận Bằng khen của Tổng liên đoàn LĐ Việt Nam, Bức chướng của Công đoàn Than –

Khoáng Sản Việt Nam và Liên đoàn LĐ tỉnh Thái Nguyên.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty; Các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam, Lãnh đạo Công đoàn và chuyên môn Tổng công ty khoáng sản – Vinacomin, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam và các đồng chí Lãnh đạo đã chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn Công ty đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh, những kết quả đã đạt được cho thấy vai trò quan trọng của Công đoàn trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao; các nội dung được trình bày trong báo cáo cụ thể, sát thực. Đồng chí đã chỉ ra nhiệm vụ của Công đoàn Công ty trong nhiệm kỳ tới cần tập trung triển khai, đó là tăng cường hơn nữa vai trò đại diện của tổ chức Công đoàn; tiếp tục có những hình thức tổ chức phong trào thi đua sâu rộng; nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt Công đoàn ngay từ cấp tổ Công đoàn trở lên; có các giải pháp nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên Công đoàn; tăng cường hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền góp phần nâng cao hiệu quả trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao.
Nhân dịp này, Công đoàn Công ty đã đón nhận Bằng khen của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam, Bằng khen của Liên đoàn LĐ tỉnh Thái Nguyên. 3 đoàn viên tiêu biểu xuất sắc được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn”.

THU HẰNG

Công đoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *