Trang chủ Tin tức - Sự kiện Thông tin tổng công ty

Thông tin tổng công ty

TKV lọt top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2014

Trong Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) vừa được công bố sáng 27/1, có 41 doanh nghiệp lọt vào “Câu lạc bộ tỷ đô” (bao gồm các doanh nghiệp có tổng doanh thu đạt trên 1 tỷ USD), tương đương hơn 8% số doanh nghiệp VNR500.

Điều lệ công ty cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên

Điều lệ tổ chức và hoạt động công ty cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên - Vimico

Vinacomin: Kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Sáng 11/10, tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (10/10/1994 - 10/10/2014) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba do Đảng, Nhà nước trao tặng.

Nhân viên Vinacomin được tăng lương bình quân lên 7,75 triệu đồng

Tiền lương 9 tháng đạt mức bình quân 7,75 triệu đồng/người/tháng, tăng 5% so với cùng kỳ nhưng mới chỉ bằng 98% kế hoạch. Lương bình quân cả năm của nhân viên Vinacomin ở mức 8 triệu đồng/tháng.

Triển khai phương án cổ phần hoá Tổng Công ty Khoáng sản

Ngày 16-9-2014, tại Hà Nội, Tổng Công ty Khoáng sản - Vinacomin đã tổ chức Hội nghị người lao động bất thường Công ty mẹ - Tổng Công ty Khoáng sản - Vinacomin nhằm triển khai phương án cổ phần hóa Tổng Công ty theo chỉ đạo của Tập đoàn.

Tái cơ cấu góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành than

Chiều 23/8, tại Quảng Ninh, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã làm việc với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam về tình hình thực hiện kế hoạch năm 2014, tiến độ thực hiện đề án Tái cơ cấu và công tác xây dựng Đảng của Tập đoàn.

Tái cơ cấu ngành Than: Chuyển động tại nhiều đơn vị

Thực hiện Đề án Tái cơ cấu Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) giai đoạn 2012-2015, các đơn vị thuộc ngành Than trên địa bàn tỉnh đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, phát triển bền vững.

Thợ lò Làng Hích trải lòng...

Dọc đường tác nghiệp của một phóng viên ngành, tôi không xa lạ gì với công việc, cuộc sống cũng như những vất vả, nhọc nhằn của thợ lò ở vùng mỏ Quảng Ninh. Nhưng lần này lên với thợ lò của Xí nghiệp Kẽm chì Làng Hích (Công ty KLM Thái Nguyên, Tổng Công ty Khoáng sản) đã để lại trong tôi rất nhiều cảm xúc, ấn tượng, nể phục và cả nặng trĩu những trăn trở khi nghe anh em “mở lòng” chia sẻ về công việc của mình...

<<Đầu 1 2 3 4 5 6Tiếp> Cuối>>